Wednesday, 23/09/2020 - 10:37|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lương Phú

Tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và cuộc thi giai điệu tuổi hồng cấp trường

     Hòa chung với không khí thi đua của giáo giới trên cả nước, trường THCS Lương Phú đã và đang tích cực, sôi nổi tổ chức các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

    Trong thời gian ngắn, chỉ với 4 tuần phát động thi đua, 100% các thầy cô giáo đã  đăng ký giờ dạy giỏi, sử dụng bài giảng điện tử trong các giờ thao giảng. Kết quả cụ thể đạt được: 17 giờ xếp loại Giỏi, đạt 100%. 3 đ/c giáo viên đã hoàn thành các phần thi  của Hội thi GVDG cấp huyện.

    Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày NGVN 20/11 năm nay, Sở GDDT tỉnh Thái Nguyên và Phòng GD&ĐT huyện Phú Bình tổ chức giải cầu lông chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường  THCS Lương Phú có hai đồng chí:  đ/c Trần Văn Hoàn và Nguyễn Hồng Huế  tham gia thi đấu cho ngành GD Phú Bình, kết quả:  đạt  giải ba và giải nhì đồng đội cấp tỉnh. Tham gia thi đấu cấp huyện, đoàn vận động viên nhà trường đã đạt giải nhất đôi nam nữ và giải nhất đôi nữ.

    Có thể nói, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia nhiệt tình tất cả các hoạt động trong phong trào thi đua. Điển hình trong đợt thi đua này có các thầy  giáo, cô giáo: Trần Văn Hoàn, Đào Thị Nhất, Nguyễn Thị Xuyến, Nguyễn Hồng Huế,  Nguyễn Thị Bích Phượng, Phạm Thị Vân Anh.

    Đối với các em học sinh: Các em đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng “ngày hội” của các thầy, cô thể hiện qua việc đăng ký và phấn đấu đạt nhiều giờ học tốt, ngày học tốt, tuần học tốt, có nhiều em phấn đấu đạt nhiều điểm 9, 10. Kết quả cụ thể như sau: Số tuần học tốt: 36 ; Số ngày học tốt: 195; Số giờ học tốt: 869; Số điểm tốt: 423. Điển hình trong đợt thi đua là lớp: 7A, 8A, 8B….các em học sinh đạt nhiều điểm giỏi như:  Nguyễn Ngọc Huy, Nguyễn Minh Khuê, Ngô Minh Chi, Dương Thị Khánh Linh, Nguyễn Lan Anh, Bùi Bích Phương ....

     Cùng với những hoạt động hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 19/11/2018, Liên đội đã tổ chức thành công Hội thi Giai điệu tuổi hồng, các em đã đem đến hội thi rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, có sự đầu tư, dàn dựng công phu, tiêu biểu là các tiết mục của các chi đội: 8A, 7A, 6C, 9A…..

Sau đây là một số hình ảnh:

Chào cờ theo nghi thức Đội

Cô giáo Nguyễn Thị Hà - GV Tổng phụ trách đội dẫn chương trình

Cô giáo Phạm Thị Vân Anh ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các tiết mục dự thi "Giai điệu tuổi hồng"

Sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tỏng kết và trao giải cho các lớp đạt giải

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 534
Năm 2020 : 4.886