Thursday, 20/06/2019 - 12:12|

Lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và “Ngày hội công nhận rèn luyện chuyên hiệu đội viên”.

“Là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, vì ngày mai ta xây đắp những công trình vĩ đại”! Thật vinh dự và tự hào với biết bao thế hệ thanh niên Việt nam. Trải qua 87 năm, cùng sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang cùng dân tộc.

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường, hôm nay đoàn thanh niên trường THCS Lương Phú  long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và “Ngày hội công nhận rèn luyện chuyên hiệu đội viên”.

Trong buổi lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Anh Trần Văn Tuấn - Bí thư đoàn xã Lương Phú đã ôn lại lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - chặng đường 87 năm hình thành và phát triển.

Trong ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên các em đã tham gia hào hứng, tích cực  trong  hai chuyên hiệu “ khéo tay hay làm” và “ Vận động viên nhỏ tuổi”. Ngày hội thực sự là sân chơi lý thú để các em thể hiện tài năng của mình.

Kết quả cuộc thi “khéo tay hay làm”: Giải nhất: chi đội 9a, giải nhì: chi đội 6b; giải ba: chi đội 7b, 8b; giải khuyến khích chi đội 9b, 8a, 7a 6a. Cuộc thi “Aerobic”: Giải nhất: chi đội 6a; giải nhì: chi đội 7b; giải ba: chi đội 8a, 9a; giải khuyến khích: chi đội 9b, 8b, 7a, 6b.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 2.192