Wednesday, 23/09/2020 - 09:54|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lương Phú

Lễ bế giảng năm học 2018-2019

     Hòa chung không khí rộn rang của những ngày cuối năm học, sang ngày 28-05-2019,trường THCS Lương Phú long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.Lễ tổng kết  năm học là dịp vinh danh các cá nhân,tập thể,giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

      Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương, có Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh - UVBTV - Phó chủ tịch UBND xã Lương Phú, các ông bà đại biếu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội xã Lương Phú; Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh,có ông Ngô Thanh Phong – Trưởng Ban BĐDCMHS của nhà trường, các ông bà trong Ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 336 học sinh của trường THCS Lương Phú.

     Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốpca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện long biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

     Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Chiến – Bít hư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng: Năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em, công tác bồi dưỡng HSG. Trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh nhà trường có 18 em đoạt giải; trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp huyện nhà trường có 31 em đoạt giải.Đặc biệt, trong kỳ thi thử vào lớp 10 trường THPT LươngPhú,nhà trường có 4/5 đạt điểm cao nhất.

     Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Lương Phú làm được trong suốt một năm qua.

     Thay mặt cho Ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Ngô Thanh Phong – Trưởng ban BĐDCMHS của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Ban đại diện Cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

     Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm long của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường THCS Lương Phú được sang mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

* Một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2018-2019:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 534
Năm 2020 : 4.886