Sunday, 18/04/2021 - 16:46|

HỘI NGHỊ BÀN GIÁO CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ CHIA TAY Đ/C NGUYỄN QUANG CHIẾN - NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS LƯƠNG PHÚ

Sáng ngày 31/3/2021 trường THCS Lương Phú tổ chức hội nghị  bàn giao công tác quản lý giữa đ/c Nguyễn Quang Chiến - nguyên hiệu trưởng trường THCS Lương Phú và đ/c Trần Văn Hoàn - Hiệu trưởng trường THCS Lương . Đến dự và chỉ đạo  Hội nghị  bàn giao công tác quản lý có Đ/c Nguyễn Đình Toán - Trưởng phòng GD -ĐT cùng với các đ/c là chuyên viên phụ trách chuyên môn, tài chính công tác tổ chức phòng GD-ĐT. Về phía địa phương có đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh CT UBND xã Lương Phú , ban đại diện cha mẹ HS cùng với sự có mặt đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Lương Phú.

Tiếp theo là lễ chia tay đ/c Nguyễn quang chiến - nguyên hiệu trưởng trường THCS Lương Phú. Đến dự buổi chia tay có đ.c NGuyễn Văn chín - Bí thư UBND xã Lương Phú, ban đại diện Hội cha mẹ HS , cùng các vị đại biểu và sự toàn bộ  cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường THCS Lương Phú đã có mặt để chia tay và tặng quà Đ/c Nguyễn Quang Chiến- nguyên hiệu trưởng .

Năm 2021 : 1.362