Sunday, 18/04/2021 - 16:29|

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020) VÀ HỘI THI MÚA DÂN VŨ TRƯỜNG THCS LƯƠNG PHÚ

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, trường THCS Lương Phú tổ chức hội thi múa dân vũ giữa các lớp, với tinh thần văn hóa, văn nghệ các em học sinh tham gia giải đã phát huy được tinh thần đoàn kết, các tố chất, năng lực sẵn có của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm dành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn đã có nhiều tiết mục hay, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những tiết mục hay, sáng tạo, có nội dung, truyền tải được thông điệp và đẹp mắt. Kết quả: 1 giải nhất lớp 8C, 1 giải nhà lớp 7A, 2 giải 3 lớp 9A, 8A và 6 giải khuyến khích. Cảm ơn các vị đại biểu, các thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh. Chúc mừng hội thi thành công rực rỡ với thành tích mà các em học sinh, các chi đội đã đạt được là những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô. Xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo ngày 20/11 vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và công tác tốt, thành công trong sự nghiệp trồng người đưa những chuyến đò tri thức cập bến tương lai!

MÍT TINH, ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

PHẦN I: MỘT SỐ VIDEO PHẦN THI DÂN VŨ BẮT BUỘC BÀI NHẢY NGHEN CÔ VY