Friday, 18/09/2020 - 14:47|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lương Phú

Gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi các môn văn hóa Lớp 9 cấp huyện

 

     Vào chiều nay, ngày 26/2/2019  tại văn phòng trường THCS Lương Phú đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG các môn văn hóa lớp 9 tham dự kì thi cấp huyện. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thầy giáo Nguyễn Quang Chiến- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,cùng toàn thể các thầy, cô giáo bồi dưỡng đội tuyển, đặc biệt là sự có mặt của 19 em học sinh tham dự kì thi và 19 bậc phụ huynh của các em.

     Tác giả Thân Nhân Trung có viết trong bài kí đề danh tiến sĩ khoa Nhâm Tuất: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp”,công tác phát hiện và trau dồi các “nguồn nguyên khí” là mục tiêu hàng đầu mà nhà trường luôn đặt ra.
     Phát huy truyền thống hằng năm, trường THCS Lương Phú luôn là một trong những lá cờ dẫn đầu của ngành giáo dục huyện Phú Bình trong việc nuôi dưỡng nhân tài của đất nước, công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng. Trong buổi gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi Huyện của trường, thầy giáo Nguyễn Quang Chiến- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời chia sẻ đầy ân cần, thầy đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau.

     Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của các bậc phụ huynh là cha, mẹ của các em học sinh. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phong đã gửi tới các em HS trong đội tuyển những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các con thật bình tĩnh, tự tin và quyết thắng để dành được kết quả cao nhất trong kì thi.

    Đội tuyển HSG lớp 9 chính là những mầm ươm tài năng sắp bước vào kì thi khẳng định mình - xứng đáng với trách nhiệm và niềm tự hào của những đại diện tiêu biểu cho học sinh trường THCS Lương Phú. Đứng trước một kì thi có ý nghĩa quan trọng, các em học sinh cần phải biết quản lí quỹ thời gian học tập hợp lý và phấn đấu ôn luyện hiệu quả.

    Kì thi Đội tuyển HSG Huyện Lớp 9 sẽ diễn ra vào ngày 28/2/2019 tại trường THCS Hương Sơn,  xin chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới!

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Thầy giáo Trần Văn Hoàn - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng tổ chức buổi lễ

Thầy giáo Nguyễn Quang Chiến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 53
Tháng 09 : 425
Năm 2020 : 4.777