Monday, 15/08/2022 - 23:43|

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

💐Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022).

- Phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Liên đội trường THCS Lương Phú đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 - 2022 và ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong chương trình các bạn đội viên rất sôi nổi tham gia các hoạt động: Trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chơi trò chơi bằng hình thức trả lời các câu đố…

💐Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

P/s: Do tình hình dịch bệnh, không thể tổ chức tập trung nên Liên đội đã xây dựng và triển khai tổ chức ngày hội tại các lớp học và hình thức trực tuyến cho học sinh khối 6.

Tác giả: Trường THCS Lương Phú
Năm 2022 : 3.713