Sunday, 18/04/2021 - 15:28|

NGÀY 26/10/2020, TRƯỜNG THCS LƯƠNG PHÚ, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LƯƠNG PHÚ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

"Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của các cơn bão, một số tỉnh miền Trung, Trung bộ, trong đó có 4 tỉnh bị thiệt hại rất nặng nề, nhất là: Thừa thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam. Theo thông tin văn phòng Ban Chỉ Đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, tính đến ngày 21/10/2020 có 114 người chết, 21 người mất tích và hàng trăm, hàng nghìn hecta lúa, hoa màu, cây trồng bị hư hỏng, hàng trăm, hàng ngàn vật nuôi bị chết, cuốn trôi, nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực sạt lở, nhiều khu dân cư bị cô lập, hàng ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn, nhiều học sinh đã bị lũ cuốn trôi hết sách vở, đồ dùng trang thiết bị học tập.
Với truyền thống “ Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020.
Vào 07h20p Ngày 26/10/2020 tại trường THCS Lương Phú, Liên đội trường THCS Lương Phú kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của 372 đội viên trong toàn liên đội, tạo điều kiện giúp đỡ, chia sẻ khó khăn tới các bạn đội viên, cũng như tới toàn thể bà con đồng bào miền Trung.
Toàn bộ số tiền liên đội quyên góp được sẽ sử dụng vào mục đích mua áo phao cứu hộ, mua sách bút vở mới gửi tặng các em thiếu nhi, các bạn đội viên đang gặp khó khăn tại miền Trung."

Năm 2021 : 1.362