Saturday, 11/07/2020 - 23:34|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LƯƠNG PHÚ SÔI NỔI TỔ CHỨC PHONG TRÀO “HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG"

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Phú Bình năm học 2019 - 2020; thực hiện phong trào của Hội Đồng, Liên đội trường THCS Lương Phú sôi nổi tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường”  năm học 2019 – 2020.

Được sự thống nhất của BGH trường THCS Lương Phú, Liên đội trường đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương –Tiếp sức đến trường” trong ngày 01/01/2020.

Thông qua phong trào “Hũ gạo tình thương –Tiếp sức đến trường” giáo dục cho các em đội viên truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau trong thanh thiếu niên.

Các em học sinh tích cực tham gia phong trào

Phong trào đã thể hiện được sự quan tâm, giúp đỡ của đội viên toàn trường dành cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ, động viên các em về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Năm 2020 : 3.877