Sunday, 12/07/2020 - 01:18|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LƯƠNG PHÚ SÔI NỔI TỔ CHỨC PHONG TRÀO “ EM LÀM KẾ HOẠCH NHỎ”.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với việc triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” với chủ đề năm học “Thiếu nhi Việt Nam- Đoàn kết, chăm ngoan”. Liên đội trường THCS Lương Phú triển khai kế hoạch thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ năm học  2019 – 2020.

Học sinh sôi nổi tham gia làm kế hoạch nhỏ

Các chi đội trong nhà trường háo hức cùng thực hiện kế hoạch nhỏ của Đội

Các em Đội viên trong toàn Liên đội đã tích cực, sôi nổi tham gia phong trào bằng những việc làm thiết thực, đã xuất hiện nhiều kiện tướng và Chi đội đã thu được kết quả bất ngờ với con số là 572kg giấy vụn các loại bao gồm giầy viết, giấy in photo, giấy bìa … trị giá 1601.000đ, số tiền này được trích nộp về Hội đồng Đội cấp trên (40%) và còn lại được dùng để xây dựng quỹ Đội, phục vụ các hoạt động đội, phong trào thiếu nhi ở các cấp và chủ yếu ở Liên đội.

Các bạn học sinh rất hứng khởi khi được tham gia Kế hoạch nhỏ

Năm 2020 : 3.878