Sunday, 12/07/2020 - 00:31|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LƯƠNG PHÚ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐÀI TỔ QUỐC GHI CÔNG VÀ NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM XÃ LƯƠNG PHÚ

Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường THCS Lương Phú.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22-12 ,để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc ,cho quê hương. Ngày 22/12/2019. Liên đội cùng các thầy cô giáo trường THCS Lương Phú đã tổ chức dâng hương tại đài Tổ quốc ghi công và nhà bia tưởng niệm xã, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các các anh hùng liệt sĩ.

Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em học sinh hiểu và thấm nhuần đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, đã hi sinh xương cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Các em học sinh tham gia lao động tại bia tưởng niệm.

Năm 2020 : 3.878