Tuesday, 07/12/2021 - 18:54|

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN: " LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG, LUẬT TRẺ EM, PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH XÂM HẠI TRẺ EM VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Ngày 12/11/2020. Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam Trường THCS Lương Phú cùng Đoàn xã Lương Phú phối hợp Honda Phú Bình, Công an Huyện Phú Bình, tổ chức chương trình tuyên truyền "Luật an toàn giao thông, luật trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em và bạo lực học đường" năm 2020. Hưởng ứng vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ. Tặng 07 xuất quà các em đội viên thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Về dự với chương trình có đồng chí Dương Văn Duyên - cán bộ Huyện đoàn Phú Bình, Đồng chí Nguyễn Văn Chín phó BT thường trực - Chủ tịch HĐND, các tổ chức chính trị- xã hội, ban công an xã, các thầy cô giáo, các đc ĐVTN,cùng toàn thể các em đội viên của nhà trường.

PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG GẶP BÃO LŨ

TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG