Wednesday, 23/09/2020 - 11:20|

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

Căn cứ Nghị quyết Chi bộ và kế hoạch công tác tháng 9 của trường THCS Lương Phú. Hôm nay, ngày 28 tháng 9 năm 2019 trường THCS Lương Phú long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Hội nghị được đón: 22 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã nghe bản báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và Nghị quyết của Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 20120 và bản dự thảo kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Báo cáo, đánh giá, tổng hợp kết quả thi đua năm học 2018 - 2019, xây dựng nội dung và chỉ tiêu thi đua năm học 2019 - 2020; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân trong việc giám sát thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 và đề xuất chương trình hoạt động năm học 2019 - 2020; dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2019 - 2020; Báo cáo thông qua các quy định hoặc bổ sung quy định mới về các mặt khen thưởng, bồi dưỡng cán bộ, sử dụng quỹ thăm quan, quỹ khuyến học, quỹ phúc lợi nhà trường; Tổng hợp đăng kí thi đua các tổ, các danh hiệu đăng kí thi đua của nhà trường và đoàn thể và phát động phong trào thi đua trong năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã tập trung thảo luận các báo cáo nêu trên; nghe ý kiến phát biểu của 6 đ/c cán bộ giáo viên về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 200. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT… Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Ban TTND và bầu Ban TTND trong nhiệm kỳ tới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Lương Phú năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Lương Phú vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 – 2020

Cùng trong buổi hội nghị, nhà trường và công đoàn đã tổ chức buổi chia tay đ/c Nguyễn Thị Lý Tình và đ/c Nguyễn Thị Hiền chuyển đơn vị công tác.

Một số hình ảnh Hội nghị

Một số hình ảnh buổi chia tay

.

Năm 2020 : 4.886