Wednesday, 23/09/2020 - 09:27|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lương Phú

Gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi các môn văn hóa Lớp 9 cấp tỉnh

     Vào chiều nay, ngày 26/3/2019  tại văn phòng trường THCS Lương Phú đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG các môn văn hóa lớp 9 tham dự kì thi cấp tỉnh. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thầy giáo Nguyễn Quang Chiến- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,cùng toàn thể các thầy, cô giáo bồi dưỡng đội tuyển, đặc biệt là sự có mặt của 7 em học sinh tham dự kì thi.

     Trong buổi gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi Tỉnh của trường, thầy giáo Nguyễn Quang Chiến- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời chia sẻ đầy ân cần, thầy đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau.

     Đội tuyển HSG lớp 9 chính là những mầm ươm tài năng sắp bước vào kì thi khẳng định mình - xứng đáng với trách nhiệm và niềm tự hào của những đại diện tiêu biểu cho học sinh trường THCS Lương Phú. Đứng trước một kì thi có ý nghĩa quan trọng, các em học sinh cần phải biết quản lí quỹ thời gian học tập hợp lý và phấn đấu ôn luyện hiệu quả.

    Kì thi Đội tuyển HSG Tỉnh Lớp 9 sẽ diễn ra vào ngày 28/3/2019 tại trường THCS Hương Sơn,  xin chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 534
Năm 2020 : 4.886