Sunday, 12/07/2020 - 00:04|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lương Phú

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

 

Đến dự Đại hội có: Bác Ngô Thanh Phong, Trưởng Ban đại diện Cha Mẹ HS trường THCS Lương Phú; Anh Nguyễn Văn Lợi - Phó bí thư Đoàn xã Lương Phú; Thầy Nguyễn Quang Chiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Văn Hoàn – Phí bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy – cô giáo trong toàn trường và 50 bạn đội viên tiêu biểu, xuất sắc  đại diện cho 349 các bạn đội viên trong Liên đội đã về dự đông đủ.

Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 – 2019. Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội THCS Lương Phú đã đạt được rất nhiều thành tích, cùng với các phong trào chung của Hội đồng Đội đề ra, đó là thành tích nổi bật về nề nếp và đặc biệt là thành tích học sinh giỏi, chất lượng tuyển sinh vào THPT.

Bên cạnh đó, Liên đội cũng nghiêm khắc chỉ rõ còn một bộ phận đội viên chưa tự giác trong nề nếp sinh hoạt và học tập. Những thành tích và hạn chế của năm học qua được bản dự thảo Phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 nêu lên các biện pháp tiếp nối, phát huy và các giải pháp khắc phục. Năm học 2019 – 2020, hứa hẹn sẽ có nhiều diễn đàn bổ ích để tất cả các bạn đội viên tham gia, hoạt động.
Đại hội Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thực, với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh.

Anh Nguyễn Văn Lợi - Phó bí thư Đoàn xã Lương Phú - phát biểu đánh giá cao thành tích của Liên đội THCS Lương Phú trong năm học 2018 – 2019, Tại diễn đàn này, anh Nguyễn Văn Lợi cũng trao đổi thêm cùng Liên đội những nội dung liên đội cần chú trọng trong năm học mới. Anh mong muốn, cùng với chất lượng học sinh giỏi, trường có thêm nhiều học sinh có thành tích ở các lĩnh vực khác.
Đại hội thành công tốt đẹp với việc bàn luận được nhiều vấn đề quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm
11 đội viên, cùng toàn Liên đội bước vào năm học 2019 – 2020 đầy hứa hẹn.

Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội Liên đội:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 192
Năm 2020 : 3.878